Estato
ส.ค.
คณะวิทยาศาสตร์
เมื่อ: วันที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 13:31 น.
    # บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี # วันเสาร์ที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานีภายใต้กิจกรรม “เรียนรู้ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ” โดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ในการทำปฏิบัติการทางชีววิทยาในเรื่อง “การใช้กล้องจุลทรรศน์และการศึกษาเซลล์พืช เซลล์สัตว์” นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ในการทำปฏิบัติการทางด้านเคมีในเรื่อง การทดสอบสารและกรดเบส และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ในการทำปฏิบัติทางด้านฟิสิกส์ เรื่อง การต่อวงจรไฟฟ้า กิจกรรมในวันนี้นักเรียนทุกคนได้ความรู้และประสบการณ์ในการทำปฏิบัติการเต็มรูปแบบที่สามารถสร้างความเข้าใจในเนื้อหาภาคทฤษฎี และต่อยอดความรู้ไปสู่สาขาอาชีพที่ใฝ่ฝันได้ในอนาคต # บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ UBRU # I Love Science UBRU #
คณะวิทยาศาสตร์