การแข่งขันว่ายน้ำกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ ๒๐ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดงาน # ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมทุกท่าน ขอบคุณผู้บริหาร ขอบคุณคณะอนุกรรมการกีฬาว่ายน้ำทุกท่าน ขอบคุณคณะกรรมการตัดสินทั้ง 20 ท่าน ขอบคุณฝ่ายพิธีการ ฝ่ายผู้ประกาศ ฝ่ายเลซอง ฝ่ายพยาบาล ฝ่ายยานพาหนะ และทีมงานคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย # มหาวิทยาลัยแห่งความสุข # I LOVE SCIENCE UBRU # ASEAN UNIVERSITY GAME 2022 #❤️ Thank you ❤️#