# คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี # ขอแสดงความยินดีแด่ แม่ดีเด่นราชภัฏ ปีการศึกษา 2565 ดังนี้ (1) ประเภทแม่ของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางสุนันทา เพียรชนะ มารดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นันทพร สุทธิประภา คณะวิทยาศาสตร์ (2) ประเภทแม่ที่เป็นพนักงานในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางศิริภา วงศ์พุทธะ (แม่ดาว) คณะวิทยาศาสตร์ (3) ประเภทแม่ของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางอุไรวรรณ สีมาฤทธิ์ มารดาของ นางสาวรัชรีย์ สีมาฤทธิ์ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ชั้นปีที่ ๔ คณะวิทยาศาสตร์ # I LOVE SCIENCE UBRU # มหาวิทยาลัยแห่งความสุข #